Posted on

Từ xưa tới nay, kinh doanh thời trang luôn là một lĩnh vực đầy tiềm năng. Thế nhưng, việc quản lý một shop quần áo, thời trang lại là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các mô hình kinh doanh lớn. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, tình trạng thất thoát hàng hóa, ngân sách hay thông tin sẽ khiến ta phải đối mặt với nhiều thiệt hại. Vì thế, các phần mềm quản lý shop quần áo chất lượng ngày một phổ biến, được tin dùng hơn. Đây sẽ là điều mà chúng ta tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý shop quần áo là gì?

Phần mềm quản lý shop quần áo là gì?

Hẳn mọi người đều thấy rằng, việc sử dụng phần mềm, ứng dụng thông minh trong kinh doanh đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Tất nhiên, đối với lĩnh vực thời trang, quần áo, chúng ta cũng có thể ứng dụng công nghệ, phần mềm để giúp quá trình quản lý, kinh doanh diễn ra thuận lợi, đảm bảo hơn.

Cũng giống như nhiều phần mềm quản lý kinh doanh khác, phần mềm quản lý shop quần áo được tạo ra và sử dụng để cung cấp các tính năng thông minh, hỗ trợ quá trình kinh doanh, buôn bán tại cửa hàng. Nếu có thể khai thác tốt được các tính năng của một ứng dụng chất lượng, chủ cửa hàng sẽ có khả năng tự đánh giá, đo lường được hiệu quả công việc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dựa vào các app này để tối ưu quy trình kinh doanh.

Trong nhiều năm trở về trước, việc quản lý kinh doanh tại các cửa hàng quần áo, shop thời trang khiến chủ cửa hàng mất khá nhiều công sức, thời gian. Khi đó, các công cụ chủ yếu được sử dụng là sổ sách hay các phần mềm như Excel… Tuy nhiên, về bản chất thì mọi công đoạn, tính toán đều do con người thực hiện. Vì thế, việc sai sót thường xuyên xảy ra, khiến cửa hàng bị thiệt hại.

Với sự ra đời của hệ thống quản lý shop thời trang, tình trạng này đã hoàn toàn thay đổi. Không những giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà độ chính xác trong công việc cũng cực kỳ đảm bảo nhờ hệ thống được lập trình tự động. Có thể nói, công cụ quản lý shop quần áo là một công cụ không thể thiếu dành cho các cửa hàng thời trang hiện nay.

Top 10 phần mềm quản lý shop quần áo

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang – Mona Media

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang - Mona Media

Nhắc tới những phần mềm quản lý kinh doanh nói chung hay cửa hàng quần áo nói riêng, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm của công ty Mona Media. Hiện nay, Mona Media là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, ứng dụng cho doanh nghiệp. Vì thế, phần mềm quản lý shop quần áo của họ cũng được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng.

Phần mềm của Mona Media mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng ưu việt. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để quản lý, tính toán số lượng hàng hóa trong kho hoặc nắm bắt tình hình tài chính của cửa hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép chủ cửa hàng quản lý nhiều kênh bán hàng ở cùng một thời điểm. Vì thế, ứng dụng của Mona Media sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người.

App quản lý bán hàng thời trang – Sapo

Phần mềm Sapo được biết tới là phần mềm quản lý shop thời trang chuyên nghiệp, chất lượng bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Các tính năng, ưu điểm mà Sapo sở hữu có khả năng hỗ trợ rất lớn cho người dùng. Với Sapo, công việc quản lý bán hàng của chúng ta sẽ diễn ra khoa học, đơn giản hơn và đảm bảo sự chính xác cao.

Thông qua ứng dụng quản lý cửa hàng quần áo này, chủ cửa hàng có khả năng quản lý cửa hàng ở bất cứ vị trí, thời gian nào. Không những thế, ứng dụng này còn có khả năng giúp chúng ta triển khai các mô hình bán hàng trên Website, Facebook và sàn thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý shop quần áo chuyên nghiệp – BMPOS

Phần mềm quản lý shop quần áo chuyên nghiệp - BMPOS

Nếu bạn muốn chú trọng tới việc kinh doanh thời trang online, BMPOS sẽ là công cụ hỗ trợ vô cùng giá trị. Phần mềm này có khả năng quản lý hàng hóa, sản phẩm tồn kho chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, BMPOS cũng mang tới cho chúng ta một quy trình vận chuyển, phân phối hàng hóa rất khoa học.

Công cụ quản lý cửa hàng quần áo – Bota

Bota là phần mềm quản lý rất nổi tiếng, được biết đến bởi nhiều tính năng hữu dụng, độc đáo. Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng đa năng nhất và phù hợp với các mô hình kinh doanh cửa hàng quần áo, thời trang. Bota có khả năng tích hợp tốt với các thiết bị như máy tính tiền, máy in hóa đơn… Ngoài ra, ứng dụng quản lý shop thời trang này được sử dụng như một công cụ quản lý hàng hóa, ngân sách, nhân sự hiệu quả cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý shop – HT soft BizMan.net

Đối với chủ cửa hàng quần áo, thời trang, việc quản lý hàng hóa nhập kho, xuất kho và tồn kho chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ngoài ra, vấn đề ngân sách, nhân sự và tình hình kinh doanh cũng khiến chúng ta cảm thấy rất đau đầu. Chính vì thế, HT soft BizMan.net là một giải pháp công nghệ hiệu quả mà bạn rất nên quan tâm. Ngoài các công cụ, tính năng hỗ trợ quản lý cửa hàng,  phần mềm quản lý shop quần áo HT soft BizMan.net còn có thể được sử dụng nhằm triển khai nhiều kênh bán hàng mới mẻ, bắt kịp xu hướng thị trường.

Ứng dụng quản lý shop thời trang – AnVietsoft

Ứng dụng quản lý shop thời trang - AnVietsoft

AnVietsoft là một sản phẩm đặc biệt của nhà phát hành An Việt. Có thể nói, AnVietsoft đã trở thành một công cụ quan trọng, gần như không thể thay thế ở rất nhiều shop quần áo. Các tính năng của phần mềm cho phép chúng ta quản lý một cách toàn diện, hiệu quả. Ngoài ra, AnVietsoft còn thường xuyên tổng hợp thông tin, báo cáo tài chính để giúp người quản lý nắm bắt thông tin một cách chủ động nhất.

Hệ thống quản lý shop quần áo – Vshopplus

Vshopplus là phần mềm quản lý shop quần áo rất được yêu thích bởi quy trình xử lý khoa học, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao. Vshopplus được nhiều cửa hàng thời trang, quần áo sử dụng như một công cụ hỗ trợ hiệu quả để giám sát tình hình kinh doanh. Ngoài ra, nền tảng của Vshopplus sẽ giúp các bạn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đã dành cho khách hàng.

Phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí – TC QLTTR

Quản lý doanh thu, đơn hàng, sản phẩm, báo cáo kinh doanh… là điều mà bất cứ một chủ cửa hàng bán quần áo nào cũng quan tâm. Thế nhưng, để làm các công việc trên một cách hiệu quả là điều vô cùng khó khăn. Đó là lý do tại sao phần mềm C-QLTTR được ra đời.

Nhờ có giao diện khoa học, đơn giản và gần gũi với người dùng, phần mềm quản lý shop quần áo miễn phí C-QLTTR đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ cửa hàng quần áo, thời trang. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng mà phần mềm này có thể mang tới. C-QLTTR cho phép chúng ta nắm bắt thông tin tổng hợp qua các báo cáo tài chính. Ngoài ra, khả năng quản lý kho hàng, vật tư của phần mềm này cũng mang lại giá trị thực tiễn lớn cho người dùng.

Phần mềm quản lý shop quần áo – IZISell

Phần mềm quản lý shop quần áo - IZISell

IZISell là một phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp, được xây dựng bao gồm các tính năng dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh thời trang, quần áo. Tính năng của IZISell cho phép chúng ta quản lý đầu ra, đầu vào cũng như các vấn đề nhân sự của cửa hàng. Đồng thời, phần giao diện bắt mắt, dễ sử dụng của IZISell cũng khiến người dùng thuận lợi hơn trong quá trình làm quen phần mềm.

Ngoài ra, IZISell có khả năng hoạt động tốt trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Do vậy, chủ cửa hàng có thể quản lý công việc tốt ngay cả khi không có mặt tại đó.

Ứng dụng quản lý cửa hàng thời trang – Suno.vn

Tại các shop thời trang, Suno.vn luôn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của người dùng với mục đích quản lý, nâng cao hiệu suất bán hàng. Với Suno.vn, chúng ta có thể theo dõi số lượng hàng hóa trong kho, tốc độ bán hàng, nguồn tiền, nhân sự cửa hàng. Bên cạnh đó, tính năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng của Suno.vn là một yếu tố rất quan trọng mà bất cứ một người quản lý nào cũng nên quan tâm.

Trên đây là phần thông tin về top 10 phần mềm quản lý shop quần áo phổ biến, chất lượng được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Hy vọng rằng với những điều đã chia sẻ ở trên, mọi người sẽ có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: Phần mềm quản lý spa, tiệm nail, thẩm mỹ viện