Posted on

Xu hướng mua sắm online đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Vậy nên các doanh nghiệp rất tích cực xây dựng cho riêng mình một trang website chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua hàng của khách hàng. Các công ty thiết kế website giá rẻ phổ biến trên thị trường được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website quan trọng như thế nào trong thời đại số?

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thói quen khách hàng truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ trước khi mua hàng diễn ra phổ biến hiện nay. Vậy nên thiết kế website cung cấp đầy đủ những thông tin trên sẽ tác động đến sự hài lòng của khách hàng. Nếu website được tạo ra với giao diện bắt mắt, nội dung chỉnh chu thì không chỉ khách hàng mà các đối tác và đối thủ cạnh tranh đều đánh giá cao thương hiệu của tổ chức.

Thu hút khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng

Website là công cụ thu hút khách hàng truy cập một cách hiệu quả. Nếu biết kết hợp cùng các phương pháp quảng cáo như Google Ads, SEO, Facebook Ads thì doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Thông qua website, mọi rào cản về địa lý hay thời gian đều được xóa bỏ nên web giúp gia tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.

THAM KHẢO DỊCH VỤ: THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG MONA

Hỗ trợ tăng chuyển đổi x5

Đáp ứng trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng

Mua hàng qua website giúp người mua có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể mua bất kỳ lúc nào, tại mọi địa điểm. Website doanh nghiệp luôn hoạt động 24/7 và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ giúp người truy cập tiết kiệm thời gian. Đặc biệt nếu có thắc mắc gì, khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp thông qua chatbox để được giải đáp kịp thời.

Chuẩn bị gì trước khi thiết kế website?

Trước khi tìm công ty thiết kế website giá rẻ để xây dựng web cho riêng mình, doanh nghiệp cần có một số bước chuẩn bị sau để quá trình thiết kế web được hoàn hảo:

Lên ý tưởng xây dựng web

Ý tưởng thiết kế web càng chi tiết thì việc bắt tay vào thiết kế sau này càng dễ đi đúng hướng và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Hãy lên danh sách các menu, thư mục trên website bởi chúng ảnh hưởng đến giao diện thiết kế web. Những menu cơ bản buộc phải có trong mọi website kể đến như: Trang chủ, giới thiệu, dịch vụ/sản phẩm, tin tức, tư vấn, liên hệ. Tuỳ thuộc vào ngành nghề doanh nghiệp đang kinh doanh để có thể cân nhắc thêm/bớt các mục menu sao cho phù hợp với website nhất.

Bạn nên chuẩn bị trước các ý tưởng về bố cục thiết kế website. Nếu có yêu cầu đặc biệt nào về giao diện hãy miêu tả nó thật chi tiết. Tốt nhất nên tham khảo trước các phong cách thiết kế, màu sắc thiết kế website trong lĩnh vực kinh doanh của bạn để tìm ra giao diện web bản thân doanh nghiệp muốn nhất.

Tìm kiếm thông tin đơn vị thiết kế web

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp nổi lên. Doanh nghiệp cần cân nhắc chọn đúng công ty thiết kế phục vụ tốt nhu cầu của tổ chức. Hãy tham khảo thông tin dịch vụ và xem hồ sơ năng lực của công ty thiết kế trước để xem họ có cách thiết kế như thế nào, hiệu quả làm việc ra sao.

Chuẩn bị ngân sách

Ngân sách thiết kế web là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp bận tâm. Bạn nên đầu tư thông minh vào website của mình để chúng vừa phục vụ tốt nhu cầu của doanh nghiệp vừa có chi phí phải chăng. Nhưng nhìn chung khi thiết kế website thì doanh nghiệp nên chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí cho việc sở hữu một tên miền và gói mua hosting chất lượng.

Top 10 Công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Mona Media – Công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam

Mona Media - Công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam

Mona Media là đơn vị thiết kế web uy tín trên thị trường. Mona Media sở hữu hồ sơ năng lực ấn tượng khi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án xây dựng web đa lĩnh vực trên toàn quốc. Thiết kế website tại Mona Media luôn đảm bảo chuẩn UX/UI, giao diện bắt mắtcác gói dịch vụ thiết kế độc quyền có chi phí phải chăng.

Khi chọn thiết kế web tại Mona Media, công ty luôn đáp ứng đúng yêu cầu đề ra của khách hàng. Mona Media sẵn sàng tích hợp các công nghệ thiết kế web hiện đại để cho người dùng web có trải nghiệm hoàn hảo nhất. Công ty rất mạnh về thiết kế web chuẩn SEO giúp gia tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

Công ty thiết kế Mona Media được đánh giá cao ở hầu hết các lĩnh vực thiết kế trong đời sống hiện nay. Một số dự án thiết kế có tại Mona bạn có thể tham khảo qua như:

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Mona Media được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty luôn tư vấn miễn phí để giúp khách hàng chọn được gói dịch vụ thiết kế phù hợp. Đặc biệt doanh nghiệp được hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp 24/7. Để giúp khách hàng tối ưu được chi phí, Mona Media đã đưa ra giải pháp thiết kế web giá rẻ theo mẫu có sẵn nên đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Nếu muốn hợp tác cùng Mona Media thì liên hệ qua:

VietSolution – Đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín

VietSolution là công ty thiết kế website giá rẻ được nhiều người biết đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web, SEO cùng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website. Nhiều khách hàng đánh giá cao quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại VietSolution. Ở công ty sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên môn giỏi luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế web hiện hành.

Skyweb – Công ty thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp

Skyweb là công ty thiết kế web rất nổi tiếng. Skyweb sử dụng mã nguồn tự thiết kế để thiết kế web nên đảm bảo độ bảo mật. Tuy nhiên có một số tính năng và yếu tố chuẩn SEO Google bị hạn chế. Nhưng nhìn chung mọi yêu cầu của khách hàng đều được Skyweb đáp ứng tốt.

Webico – Đơn vị thiết kế website được ưa chuộng

Webico là đơn vị thiết kế web được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các website thiết kế bởi Webico luôn có giao diện bắt mắt. Website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive là điểm mạnh mà công ty mang lại. Giá cả các gói dịch vụ tại Webico cũng rất hợp lý.

Mypage – Công ty thiết kế web ấn tượng

Mypage là công ty thiết kế website giá rẻ có uy tín tốt trên thị trường. Công nghệ thiết kế web chủ yếu được Mypage sử dụng là CMS WordPress. Công ty đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết kế web đa dạng mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

123Corp – Đơn vị thiết kế website giàu kinh nghiệm

123Corp sở hữu đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm nên luôn cung cấp các sản phẩm web chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế web tại 123Corp đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay 123Corp cung cấp đa dạng gói dịch vụ thiết kế web để người dùng lựa chọn.

500K – Công ty thiết kế web giá rẻ nổi bật

500K là đơn vị thiết kế web “giá mềm” được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Website thiết kế tại đây xây dựng trên các theme có sẵn của blogspot, wordpress nên chi phí rất rẻ. 500K là sự lựa chọn phù hợp cho tổ chức có ngân sách thiết kế web hạn hẹp.

Cánh Cam – Đơn vị thiết kế web được yêu thích

Cánh Cam là cái tên kỳ cựu trong thiết kế web chuyên nghiệp. Website thiết kế tại đây luôn bắt mắt, chuẩn SEO, chuẩn Responsive. Các công nghệ thiết kế hiện đại được tích hợp đầy đủ trên web giúp người truy cập có trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng.

TRUST – Công ty thiết kế website đáng tin cậy

TRUST - Công ty thiết kế website đáng tin cậy

TRUST sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ IT giỏi, nhiệt huyết. Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, TRUST sở hữu hồ sơ năng lực rất ấn tượng. Các thiết kế web tại đây chú trọng vào công nghệ thiết kế web. Tuy nhiên giá cả thiết kế tại TRUST không được cho là rẻ.

Expro Việt Nam – Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp

Expro Việt Nam là đơn vị thiết kế web buộc phải nhắc tên. Các website thiết kế tại Expro Việt Nam luôn chuẩn SEO và lên top tìm kiếm Google nhanh chóng. Expro Việt Nam cung cấp 4 gói dịch vụ thiết kế phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng.

Trên đây là những công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín nhất thị trường. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp với doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí đầu từ trong các dự án sắp tới.