Posted on

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Agency Việt Nam ngày càng đông đảo. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả như ý. Để QueryConsulting giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa được công ty uy tín. Dưới đây chính là top 10+ các công ty Marketing Agency Việt Nam hàng đầu hiện nay. Được khách hàng đánh giá cao hàng đầu thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo.

Các hình thức Marketing Agency Việt Nam hiện nay

Các hình thức Marketing Agency Việt Nam hiện nay là câu hỏi khá rộng và có nhiều cách trả lời khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên các kết quả tìm kiếm chúng ta có thể liệt kê những hình thức phổ biến như:

 • Research Agency: chuyên nghiên cứu thị trường, xu hướng cùng các hành vi của người tiêu dùng. Dựa trên số liệu thu thập từ các bảng hỏi, phỏng vấn, khảo sát…
 • Strategy & Branding Agency: các agency chuyên tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu cho khách hàng. Giúp tìm ra các giải pháp tạo nên bản sắc, đặc trưng và nhất quán cho thương hiệu.
 • Creative Agency: các agency chuyên sáng tạo các sản phẩm marketing thị giác, chẳng hạn như TVC, video online, bao bì, poster, brochure, banner quảng cáo…
 • Digital Marketing Agency: các agency chuyên cung cấp dịch vụ marketing trên nền tảng kỹ thuật số như SEO, SEM, email marketing, content marketing, thiết kế website…
 • Media Agency: các agency chuyên điều phối sự hiện diện của quảng cáo trên các kênh truyền thông đại chúng. Họ là trung gian thỏa thuận việc mua bán các chỗ trống quảng cáo trên các kênh truyền thông.
 • PR & Event Agency: là các agency chuyên về cung cấp các dịch vụ liên quan đến các hoạt động PR và tổ chức sự kiện cho khách hàng.
 • Production House: là các agency chuyên về sản xuất các sản phẩm truyền thông cho khách hàng. Chẳng hạn như TVC, phim ngắn, animation…Họ thường làm việc gần gũi với Creative Agency.
 • Activation Agency: là các agency chuyên về kích hoạt thương hiệu bằng các hoạt động trải nghiệm thú vị. Để kích thích công chúng tương tác, dùng thử sản phẩm hoặc chia sẻ thông tin về thương hiệu.

các hình thức marketing agency Việt nam

Top các công ty Marketing Agency Việt Nam được ưa chuộng hiện nay

Một số công ty Marketing Agency Việt Nam giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến như:

Mona Media – Marketing Agency Việt Nam

Công ty Mona Media là một công ty chuyên về cung cấp các giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp từ website, marketing online, branding, server hạ tầng, phần mềm quản lý. Đây là một trong số những công ty Marketing Agency Việt Nam được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

công ty Mona Media

Mona Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Chuyên cung cấp các giải pháp Marketing tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, Mona đã là đối tác đáng tin cậy giúp hàng nghìn doanh nghiệp tìm thấy chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ các chiến lược Marketing phù hợp. Các dịch vụ Marketing Agency hiện Mona Media đang cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế website, landing page, bộ nhận diện thương hiệu, chụp ảnh profile thương hiệu và ứng dụng kỹ thuật số.
 • Quản trị website, fanpage, Tiktok, Youtube và các kênh social media khác.
 • Quảng cáo trên các nền tảng như Coccoc, Facebook, Messenger, Zalo….
 • Dịch vụ SEO tổng thể cho website để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng chiến lược thương hiệu số, sáng tạo nội dung và kết hợp công nghệ để tăng tính tương tác với khách hàng.
 • Dịch vụ outsource marketing, booking Kols, Kocs, reviewer và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Dentsu Việt Nam

Dentsu là một công ty digital marketing agency Việt Nam hàng đầu tại Việt Nam. Công ty là một phần của Dentsu, một trong những tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2003 và có khách hàng bao gồm Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

công ty Dentsu Việt Nam

TBWA

TBWA là công ty quảng cáo đa quốc gia được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Công ty được ưa chuộng bởi những dịch vụ Marketing có chiến lược tốt. Mang lại kết quả cao đồng thời mức giá thành tương đối phải chăng.

công ty TBWA

Xem thêm: Top 7 công ty Outsourcing cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chuyên nghiệp

BBDO

BBDO Việt Nam là công ty quảng cáo và truyền thông đa quốc gia, trụ sở chính tại New York, Mỹ. Công ty này là một phần của tập đoàn Omnicom, một trong những tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới. BBDO có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Vinasoy, Pepsi hay Mirinda.

công ty BBDO

MediaZ

MediaZ là một trong số các công ty agency Việt Nam có nhiều kinh nghiệm. Trong việc cung cấp các dịch vụ Marketing cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty nổi tiếng trong việc hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược tối ưu quảng cáo cũng như sáng tạo nội dung trên các kênh truyền thông.

công ty MediaZ

Ngoài ra, MediaZ còn có những chiến lược hoàn hảo để giúp khách hàng xây dựng và phát triển thương hiệu qua việc nhận diện thương hiệu từ thiết kế đồ hoạ, logo hay bao bì sản phẩm. Nếu bạn đang kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, MediaZ cũng là lựa chọn thích hợp giúp bạn quảng cáo, quản lý gian hàng và thiết kế hình ảnh một cách tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín

GUDJOB

GUDJOB Việt Nam là một công ty truyền thông và sáng tạo được đánh giá cao tại Việt Nam. Công ty này có nhiều ưu điểm vượt trội và hiện đang cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Truyền thông: Công ty giúp khách hàng xây dựng chiến lược, sáng tạo nội dung và tối ưu quảng cáo trên các kênh truyền thông khác nhau, bao gồm mạng xã hội, báo chí và người ảnh hưởng.
 • Thương hiệu: Công ty giúp khách hàng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình thông qua các dịch vụ như nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.
 • Thương mại điện tử: Công ty giúp khách hàng kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử. Bao gồm quản lý gian hàng, quảng cáo trên sàn, chụp ảnh sản phẩm và thiết kế hình ảnh.

công ty GUDJOB

MullenLowe

MullenLowe Việt Nam là một công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ marketing. Đối tượng phục vụ dành cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty là một phần của MullenLowe Group, một trong những tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại TpHCM và được đổi tên từ MullenLowe Vietnam thành MullenLowe Mishra vào năm 2019. Sau khi được mua lại bởi ông Saby Mishra, cựu CEO của J Walter Thompson Vietnam. 

công ty MullenLowe

MullenLowe Việt Nam hiện cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Xây dựng chiến lược, câu chuyện thương hiệu số: Công ty giúp khách hàng tìm ra các giải pháp để tạo nên bản sắc, đặc trưng. Và nhất quán cho thương hiệu của mình trên các kênh truyền thông kỹ thuật số.
 • Sáng tạo nội dung: Công ty sáng tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo cho khách hàng trên các kênh truyền thông khác nhau.
 • Sáng tạo công nghệ: Công ty cung cấp các dịch vụ marketing trên nền tảng kỹ thuật số, bao gồm SEO, SEM, email marketing, content marketing…
 • Sự thấu hiểu người tiêu dùng và kinh nghiệm UI/UX: Công ty cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thị trường, xu hướng, hành vi và ý kiến của người tiêu dùng để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu của mình.

Saatchi & Saatchi

Công ty digital marketing agency Việt Nam tiếp theo phải kể đến là công ty Saatchi & Saatchi. Đơn vị là một phần của Publicis Groupe, một trong những tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới. Công ty này có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. 

công ty Saatchi & Saatchi

Saatchi & Saatchi cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực marketing, bao gồm:

 • Quảng cáo: Công ty sáng tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo cho khách hàng. Trên các kênh truyền thông khác nhau, chẳng hạn như TVC, video online, bao bì sản phẩm, poster, brochure, banner quảng cáo…
 • Xây dựng thương hiệu: Công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp liên quan đến chiến lược thương hiệu. Nhận dạng thương hiệu và truyền thông thương hiệu cho khách hàng.
 • Digital marketing: Công ty cung cấp các dịch vụ marketing trên nền tảng kỹ thuật số, bao gồm SEO, SEM, email marketing, content marketing, social media marketing và các giải pháp kỹ thuật số khác.
 • PR và event: Công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến các hoạt động PR và tổ chức sự kiện cho khách hàng.

WPP Group

WPP Group là một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo & quan hệ công chúng đa quốc gia. Với trụ sở chính tại London, Anh và có cơ sở hoạt động tại Việt Nam. Công ty này là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. Tuyển dụng khoảng 162.000 người trong 3.000 văn phòng trên khắp 110 quốc gia.

công ty WPP Group

WPP Group có nhiều dịch vụ trong lĩnh vực marketing và được đánh giá cao tại thị trường Việt. Doanh nghiệp đã từng trở thành đối tác với nhiều khách hàng lớn như Pepsico, HSBC… Các dịch vụ hiện WPP Group đang cung cấp bao gồm xây dựng nhãn hiệu và nhận dạng thương hiệu, Consumer insights, Design, Digital, Public relations, Relationship marketing và dịch vụ điều phối Media planning and buying.

NAVEE – Marketing Agency Việt Nam

Công ty NAVEE là một công ty chuyên về Marketing Online chuyên nghiệp. Họ cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và đào tạo cho doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh một cách bền vững. Công ty được thành lập năm 2012 bởi nhóm cựu nhân viên của Samsung và có trụ sở tại TpHCM. Công ty này có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực SEO, Marketing Automation, Brand Campaign, Quảng cáo, Sáng tạo nội dung và Tối ưu Website.

công ty NAVEE

Xem thêm: Marketing Analytics Là Gì? Tầm quan trọng và những điều cần biết

Interpublic Group

Công ty Marketing Agency Việt Nam Interpublic Group là một công ty con của tập đoàn Interpublic. Một trong bốn tập đoàn Agency lớn hàng đầu trên thế giới. Công ty này cung cấp các dịch vụ quảng cáo, xây dựng thương hiệu, PR, nghiên cứu thị trường. Cùng các dịch vụ Marketing khác cho các khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, công ty bao gồm có bốn Agency chính là FCB, Initiative, MullenLowe Group và UM.

Interpublic Group

Bài viết trên là những chia sẻ về các công ty Marketing Agency Việt Nam. Đồng thời gợi ý top 10+ các công ty tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin về các công ty Agency Việt Nam hữu ích. Giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn công ty Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp mình.