Posted on

công ty outsource tại việt nam

Công ty outsource Mona Media – chuyên gia công phần mềm

Nhắc tới các công ty Outsourcing uy tín, nổi tiếng nhất ở nước ta ở thời điểm hiện tại, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Mona Media.

Công ty phần mềm này đã thực hiện rất nhiều dự án từ đơn giản tới phức tạp và có quy mô khác nhau từ phần mềm vận chuyển hàng hóa trung quốc, hrm quản lý nhân sự cho đến hệ thống chuỗi nhà hàng,.. Mona đều có thể hoàn thành xuất sắc. Sở hữu đội ngũ chuyên gia IT giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty Mona có khả năng hoàn thành bất cứ một công đoạn nào, thậm chí là cả một dự án phức tạp trong thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm đảm bảo.

dịch vụ outsource tại mona media
Mona Media là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu.

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, công ty Outsourcing Mona còn có nhiều hoạt động tại nước ngoài với nhiều bản hợp đồng lớn đã được hoàn thành. Những dự án này đã đem tới cho công ty nhiều kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong hoạt động của mình. Mona có khả năng cung cấp tới khách hàng các ứng dụng, phần mềm, làm website theo trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ công ty Mona

Dịch vụ outsourcing Ominext

Là một trong những công ty Outsourcing chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, Ominext xứng đáng là sự lựa chọn của mọi khách hàng trong lĩnh vực gia công phần mềm. Có thể bạn chưa biết, Ominext là công ty đưa ra giải pháp, cung cấp các phần mềm giúp tích hợp thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực y tế tại Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại, công ty gia công phần mềm ominext ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Với đội ngũ chuyên gia lập trình dày dặn kinh nghiệm, Ominext có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về phần mềm, ứng dụng.

Đơn vị gia công phần mềm Rikkeisoft

Lĩnh vực gia công phần mềm, sản xuất ứng dụng, website yêu cầu những đơn vị cung cấp Outsourcing phải có các chuyên gia IT nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

Hiện tại, Rikkeisoft là một trong những thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam có thể đáp ứng được điều đó. Với thế mạnh về đội ngũ chuyên viên IT, phong cách làm việc chuyên nghiệp đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên, công ty Rikkeisoft ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Không những trở thành một cái tên hàng đầu tại Việt Nam, Rikkeisoft đã có những bước đi vững chắc trong thị trường khu vực. Công ty này đã có được nhiều hợp đồng cùng các đối tác lớn trong khu vực, đặc biệt là ở Nhật Bản.

outsource là gì
Rikkeisoft sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng.

Công ty Qsoft Việt Nam

Với hơn 15 năm hoạt động, phát triển không ngừng từ năm 2005 cho tới nay, công ty gia công phần mềm Qsoft Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng nể. Cho tới nay, Qsoft Việt Nam đã trở thành một trong những công ty Outsourcing hàng đầu, được rất nhiều khách hàng, đối tác quan tâm. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao của Qsoft luôn sẵn sàn tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả về những lĩnh vực như chuyển đổi số, nâng cấp phần mềm, thiết kế website.

Hiện tại, Qsoft Việt Nam có khả năng cung cấp tới khách hàng rất nhiều dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Không chỉ hoạt động tích cực tại Việt Nam, công ty này đã hoàn thành tốt vô số những dự án quy mô lớn khác cho những đối tác nước ngoài.

Công ty Outsourcing IT Bravo

Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, việc hợp tác cùng những đơn vị Outsourcing chất lượng, uy tín hàng đầu như Bravo là điều cực kỳ cần thiết. Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh yêu cầu những phần mềm, ứng dụng với tính năng rất cao, vì thế nên một doanh nghiệp không chuyên về IT khó có thể tự mình làm được. Việc hợp tác cùng công ty Bravo không những giúp cho dự án diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều về mặt chi phí.

Đến với Bravo, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhằm khai thác tối ưu những tính năng của các ứng dụng, phần mềm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất. Sở hữu đội ngũ lập trình viên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, khách hàng sẽ có được những dự án phần mềm tối ưu về hiệu quả lẫn chi phí.

Công ty Outsouring IT/CNTT Savvycom

Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất… việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng là điều cực kỳ cần thiết. Vì thế, chúng ta cần tới sự hợp tác cùng các công ty Outsourcing uy tín để có thể tiết kiệm tối đa về ngân sách đồng thời nâng cao hiệu quả công việc. Hiện nay, một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực này đó là Savvycom.

công ty outsourcing tại việt nam
Savvycom mang tới cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm công nghệ chất lượng cao.

Điểm mạnh nhất của công ty gia công phần mềm Savvycom đó chính là ở lĩnh vực xây dựng, phát triển ứng dụng trên cả hai nền tảng web và mobile. Khi hợp tác cùng công ty Savvycom, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình của họ. Với những lợi thế đó, Savvycom luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc cũng như chất lượng sản phẩm cho khách hàng của mình. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành, nâng cấp phần mềm, ứng dụng của công ty này cũng là một yếu tố rất đáng chú ý.

Công ty outsource phần mềm V.N.E.X.T

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chỉ những công ty uy tín, chất lượng mới có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối với những dự án quy mô lớn, phức tạp. Vì thế, V.N.E.X.T là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại. Hơn 10 năm hoạt động của mình, công ty V.N.E.X.T hay còn gọi là Vnext Software đã cho ra đời hơn 200 sản phẩm lớn nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Để có thể phát triển không ngừng, công ty Vnext Software luôn chú ý tới việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên môn cao. Cùng với đó, Vnext Software rất đề cao việc đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp hệ thống thông tin, kỹ năng, tác phong nhân viên. Tất cả những điều đó đã khiến cho Vnext Software ngày càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Các đơn vị Outsourcing luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong những dự án phần mềm, ứng dụng. Hợp tác cùng các công ty gia công phần mềm uy tín, chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tối ưu được chi phí đồng thời nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Vì thế, các bạn nên tham khảo thông tin về top 7 những  công ty Outsourcing cung cấp dịch vụ gia công phần mềm uy tín nhất qua bài viết trên.