Posted on

Khi công nghệ phát triển như hiện nay việc mua bán hàng hóa thông qua thị trường online ngày càng nhiều và đặc biệt là đối với các mặt hàng sản phẩm Trung Quốc chưa bao giờ là hạ nhiệt. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đặt hàng Trung trên các trang mạng thì việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo dưới đây của chúng tôi để hiểu lợi ích của việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc nhé.

Khái niệm của website nhập hàng Trung Quốc

Khái niệm của website nhập hàng Trung Quốc

Website nhập hàng Trung Quốc cũng khá giống website bán hàng trực tuyến hoặc thương mại điện tử. Đây là một trang thông tin về những sản phẩm có mặt trong cuộc sống để phục vụ mọi nhu cầu của con người. Website nhập hàng Trung Quốc không chỉ là website bán hàng thường mà còn là địa điểm mà những nhà buôn có thể đặt hàng về Việt Nam để bán lại cho người tiêu dùng cuối cùng.

Bố cục của thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Bố cục của một website nhập hàng Trung Quốc bao gồm ba phần chính đó sau đây:

Giới thiệu

Đây là phần để giới thiệu đôi nét về website của bạn thực hiện dịch vụ gì, mang đến những gì cho khách hàng và có bao nhiêu năm trong lĩnh vực làm nghề này. Nó còn thể hiện bạn từng hợp tác với bao nhiêu đối tác bên Trung Quốc và liên kết với những trang bán hàng lớn nào. Tất cả mọi thông tin về website nhập hàng Trung Quốc phải được tóm tắt trong mục giới thiệu này nhằm tạo được lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

Hướng dẫn cách thức nhập hàng

Trong phần này sẽ chứa đựng các hướng dẫn để khách hàng nắm rõ cách thức mua hàng khi sử dụng dịch vụ của website lần đầu tiên. Nó còn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn từng bước trong lúc đặt hàng. Bao gồm cả những thứ cần chuẩn bị và cách thực hiện nó như thế nào để đặt được sản phẩm hàng hóa bạn đang mong muốn. Ngoài ra, phần hướng dẫn có thể giúp cho khách hàng nhận thức được loại hàng khách hàng muốn đặt nằm ở trang nào, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được thời gian mua hàng Trung Quốc.

Quy định và chính sách khi đặt hàng

Các quy định được dùng để thông báo cho khách hàng sử dụng dịch vụ biết được những chính sách và quy định chung. Chẳng hạn như quy định không thu nhận chuyển hàng với hình thức bưu điện, các chính sách lưu kho hàng hóa, giao hàng trong khu vực thuộc quốc gia. Kèm theo đó là những thông báo về sản phẩm bị nhà nước cấm nhập khẩu, quy định về chính sách giải quyết khiếu nại, cách thức lấy hàng đơn giá cho khách sỉ và khách lẻ.

Các tính năng thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Đặt hàng qua extention

Đây là một tính năng nhằm hướng dẫn khách hàng tạo một tài khoản trên website nhập hàng Trung Quốc bằng số điện thoại đang sử dụng. Tài khoản của bạn có thể truy cập vào website để mua hàng như các trang bán buôn trung quốc khác phổ biến hiện nay.

Tính năng đặt hàng qua pastelink

Chức năng này được đánh giá là rất hữu ích trên website nhập hàng Trung Quốc. Khi bạn tạo một tài khoản mua hàng trên website thì cách thức mua hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn, điển hình như bạn sẽ vào trang sản phẩm bạn muốn mua và chọn sản phẩm đó là được. Bạn chỉ cần lấy link của sản phẩm trong trang mua hàng và paste trực tiếp vào website nhập hàng Trung Quốc. Với vài bước đơn giản thì đơn hàng của bạn đã được cập nhật trên hệ thống website nhanh chóng.

Tính năng quản lý kho thông minh

Quản lý kho khá đơn giản giúp cho người bán và người mua biết được đơn vị tính của sản phẩm với cách phân chia khoa học nhất. Việc phân chia như vậy sẽ tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn với các đơn hàng khác.

Quản lý quá trình vận chuyển hàng

Website nhập hàng Trung Quốc thường được thiết kế liên kết thêm với những dịch vụ vận chuyển. Khi có khách hàng mua hàng thì nó sẽ được hỗ trợ ngay việc vận chuyển sản phẩm họ mua với mức giá và thời gian vận chuyển hợp lý nhất.

Tính năng thanh toán các loại tiền tệ

Tính năng thanh toán các loại tiền tệ

Tài khoản người dùng tạo ra đều có hệ thống nạp tiền để có được số dư trong tài khoản. Bạn có thể dùng nó để mua hàng và khi bạn nạp tiền Việt thì ngay lập tức hệ thống sẽ tự chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp sản phẩm bạn mua.

Sử dụng Tiếng Việt linh hoạt

Đây là một tính năng phiên dịch ngôn ngữ nước ngoài về ngôn ngữ nước sở tại. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được thời gian khi mua hàng.

Ví điện tử thanh toán

Tính năng này dùng thay thế trong trường hợp khách hàng không nạp được tiền vào tài khoản của mình tạo. Bạn có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán, hệ thống tự động đưa ra các hình thức thanh toán thông qua ví điện tử với nhiều loại thẻ khác biệt nhau.

Chuẩn SEO

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định sự thành công hoặc thất bại của một nhà thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. Nếu website được thiết kế với những bài viết chuẩn SEO thì sẽ giúp cho nó tăng được thứ hạng từ khóa trên hệ thống Google. Nhờ đó nhiều người sẽ biết đến website đó hơn khi tìm kiếm trên Google.

Chuẩn di động

Dù website của bạn có sử dụng độ phân giải thế nào, màn hình rộng hẹp ra sao thì khi bạn có được tính năng chuẩn di động đều được quy về kích cỡ chung của các thiết bị di động. Nó sẽ giúp cho khách hàng truy cập trên mọi thiết bị di động khác nhau, hoặc thậm chí là ipad và máy tính bảng chỉ cần được kết nối với internet là được.

Lợi ích của việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Phần mềm website nhập hàng Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng. Trong đó bao gồm cả cá nhân, tổ chức và đại lý có nhu cầu mua hàng tận gốc từ các website Trung Quốc.

  • Nó giúp cá nhân, đơn vị nhập hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, nhưng vẫn có thể sở hữu những nguồn hàng chính xác và chất lượng cao. Bạn không cần đến trực tiếp công ty mà có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng thông qua website nhập hàng Trung Quốc tại bất cứ đâu thuận tiện nhất.
  • Người mua không cần thành thạo tiếng Trung vẫn có thể mua hàng dễ dàng. Bạn chỉ cần vào khung đặt hàng bằng Tiếng Việt, bạn có thể hiểu được ngay giao diện làm việc của web.
  • Khách hàng chỉ việc thanh toán qua hình thức đặt cọc, có thể phải đảm bảo bằng thẻ tín dụng, hoặc internet banking. Nó giúp đảm bảo chất lượng hàng cho đến khi nhận tận tay người mua.
  • Các website nhập hàng Trung Quốc còn hỗ trợ mua hàng không chỉ một mà rất nhiều web thương mại điện tử khác nhau. Nhờ đó khách hàng có thể quản lý đơn hàng tại các web khác nhau. Đây cũng là cách giúp bạn nâng cao thương hiệu, quảng cáo công ty, mà vẫn có thể quản lý công việc một cách dễ dàng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp lại những kiến thức liên quan đến một website nhập hàng Trung Quốc. Bao gồm những nội dung về khái niệm, bố cục, chức và lợi ích của mà một trang web nhập hàng đem lại cho doanh nghiệp và khách hàng của họ. Nếu bạn cũng đang kinh doanh trong ngành này thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết nhé.

>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo website bằng WordPress đơn giản

Để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một trang web nhập hàng Trung Quốc chất lượng, các bạn có thể liên hệ đến đơn vị chuyên thiết kế website uy tín trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể đến Mona Media – Đơn vị chuyên thiết kế website và lập trình phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Thông tìn chi tiết về dịch vụ của công ty các bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 636 648 hoặc trực tiếp đến văn phòng tại số 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM.