Posted on

Hàng nội địa Trung dần trở nên phổ biến hơn và nhiều chủ kinh doanh nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam loay hoay không biết làm thế nào để vận chuyển hàng về một cách nhanh chóng và an toàn. Cùng Query Consulting theo dõi review dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder xem đơn vị này có uy tín không nhé?

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder
Chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder này mang lại những lợi ích tuyệt vời, dù cho bạn là doanh nghiệp, nhà buôn hay chỉ là mua sắm nhỏ lẻ theo điều kiện tiêu dùng của mình.  

  • Vận chuyển đa dạng những loại sản phẩm: mặt hàng từ nhiều nguồn hàng khác nhau, như ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, sàn thương mại điện tử, chợ đầu mối hoặc những xưởng gia công,… đều có thể áp dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder.
  • Giao hàng nhanh chóng: Aliorder uy tín luôn cố gắng mang đến dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và ổn định nhất cho khách hàng. Điều này giúp bạn chủ động xây dựng được kế hoạch kinh doanh của chính mình, tránh hàng bị giao trễ hạn hoặc chờ đợi quá tốn thời gian.
  • Cam kết an toàn, đảm bảo: Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder, bạn sẽ được cam kết về mức độ an toàn, đảm bảo về chất lượng và mức bảo hiểm khi không may xảy ra những trường hợp thất lạc, hư hỏng tùy thuộc theo quy định của từng đơn vị vận chuyển. Đây chính là ưu điểm quan trọng giúp cho bạn hạn chế tình trạng hàng thiếu, hỏng móc gây ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng.
  • Mức giá cả phải chăng: Sở dĩ công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ như Aliorder được nhiều khách hàng lựa chọn, bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mà còn có mức giá cả phù hợp, dù với khối lượng đơn hàng lớn hay là nhỏ. Phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng rất là phải chăng và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder

Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chính xác, đồng thời có thể chủ động theo dõi đơn hàng, bạn cần tạo tài khoản trực tiếp ngay trên website Aliorder.vn và tiến hành đúng cách gửi hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam được hướng dẫn ở ngay dưới đây:

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder
Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Aliorder

Bước số 1: Đăng ký tài khoản tại trang web Aliorder.vn

Với quy trình ship hàng từ Trung Quốc vô cùng chuyên nghiệp, mỗi khách hàng nên tạo cho mình một tài khoản riêng tương ứng với một mã khách hàng. Việc tạo mã hết sức đơn giản với thao tác đăng ký tài khoản trên website Aliorder.vn. Tiến hành điền những thông tin cá nhân 1 cách đầy đủ để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, giao nhận hàng được diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng, tránh giao nhầm.

Bước số 2: Thanh toán tiền hàng

Trường hợp bạn không thể tự mình thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhà cung cấp thì Aliorder có hỗ trợ thanh toán hộ qua ngân hàng hoặc qua ví Alipay. Sau đó, bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến kho Aliorder tại Trung Quốc và nhớ hãy lấy mã vận đơn.

Bước số 3: Truy cập vào tài khoản

Truy cập vào tài khoản, nhấn chọn vào Vận chuyển hàng, sau đó Khởi tạo đơn mới rồi Lựa chọn kho tại Trung Quốc và Lựa chọn kho tại Việt Nam rồi Lựa chọn hình thức vận chuyển.

Bước số 4: Nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi khách hàng đặt hàng trên những website thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall, hoặc những địa điểm khác. Đơn vị vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc sẽ giao hàng đến ngay kho của Aliorder.

Bộ phận kho ở tại Trung Quốc sẽ tiếp nhận đơn hàng, ký xác nhận là đã nhận hàng thành công từ đơn vị cung cấp. Kho sẽ tiến hành đóng tất cả hàng vào thùng và gửi về Việt Nam.

Bước số 5: Nhận hàng kho Việt Nam

Bộ phận kho có mặt ngay tại Hà Nội hoặc là TPHCM sẽ nhận hàng, gọi điện cho bạn để tiến hành thông báo hàng sắp về đến nơi. Nếu như bạn ở gần đó thì có thể chủ động qua kho lấy hàng trực tiếp để tiết kiệm chi phí hơn.

Bước số 6: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền hàng

Bạn cần phải tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí qua hình thức chuyển khoản hoặc là bằng tiền mặt. Thông tin chuyển khoản sẽ được đội ngũ Aliorder gửi trực tiếp thông qua phương thức liên lạc của bạn.

Bước số 7: Vận chuyển hàng cho khách ở xa

Aliorder sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận nơi theo địa chỉ bạn đã cung cấp. Bạn có trách nhiệm phải thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị giao hàng hoặc phí cước được Aliorder hỗ trợ một phần. Bạn nên tiến hành kiểm tra hàng hóa của mình và kết thúc quá trình chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ.

Cam kết của Aliorder dành cho khách hàng

Cam kết của Aliorder dành cho khách hàng
Cam kết của Aliorder dành cho khách hàng

Tư vấn chọn nhà cung cấp

Quá trình làm việc với bên phía nhà cung cấp vô cùng quan trọng nên chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bạn chắc chắn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, giá cả cũng như những hỗ trợ từ nhà cung cấp. Làm thế nào để có thể chọn nhà cung cấp uy tín, mua hàng chất lượng đúng với mô tả, hàng không bị trộn lẫn, hoạt động sản xuất của nhà phân phối đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Đặc biệt là trong trường hợp hàng bị lỗi cần đổi trả thì bên phía nhà cung cấp cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam ở tại Aliorder bao gồm các dịch vụ sau:

▪️ Vận chuyển hàng Tmall, Taobao, 1688, Aliexpress, Alibaba, Pinduoduo về Việt Nam

▪️ Ký gửi hàng hóa ở Quảng Châu

▪️ Dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

▪️ Dịch vụ thanh toán hộ bằng nguồn tệ sạch với tỷ giá đẹp.

▪️ Bảo mật hoàn toàn thông tin nguồn hàng, thông tin hàng hóa, điều mà nhiều đơn vị không thể cam kết có thể thực hiện được.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên ưu tú có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thông thạo cả tiếng Trung và tiếng Anh. Hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng chất, đàm phán nhà cung cấp giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho khách. Am hiểu thị trường, nắm bắt được những sản phẩm theo thị hiếu là một lợi thế giúp Aliorder mang lại mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển rút ngắn

Kiểm tra liên tục tình trạng đơn hàng để có thể kịp thời đưa ra những hướng giải quyết nếu xảy ra vấn đề, luôn báo trước cho khách. Cung cấp lịch trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho đến khi nào mà khách nhận được hàng, đảm bảo thời gian đúng như cam kết nhằm bảo đảm được hoạt động kinh doanh cho khách. Hàng về đúng với thời gian trong hợp đồng có thể chỉ trong từ 3 – 5 ngày làm việc (trừ những ngày nghỉ, ngày lễ).

Cam kết đền bù

Cam kết đền bù
Cam kết đền bù

Aliorder luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về đúng số lượng, thời gian vận chuyển nhanh nhất. Aliorder sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm trước khách hàng.

Nếu như trong trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% đơn hàng nếu như hàng hóa hư hỏng, mất hàng, hàng không đúng với yêu cầu. Cam kết trên sẽ không được đáp ứng khi khách hàng không thực hiện mua bảo hiểm hàng hóa và trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trước khi đến kho của Aliorder.

Vận chuyển đa dạng

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như mặt hàng điện tử, gia dụng, vật liệu xây dựng, cơ khí, đồ điện, những mặt hàng nội thất, hàng nông sản…. Một số loại hàng hóa khác như là mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hóa chất, laptop, máy tính, phụ tùng xe cộ, dụng cụ nhà bếp…

Miễn là những loại hàng hóa không thuộc danh sách cấm vận chuyển, chúng tôi đều sẽ nhận vận chuyển không có giới hạn số lượng cũng như là khối lượng mà khách yêu cầu.

Phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đa dạng bất kể từ đường bộ, đường biển, đường hàng không theo hình thức chính ngạch và cả tiểu ngạch.

Giá dịch vụ phải chăng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bất thường

Aliorder mang đến dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Nếu như so sánh giá thì khách hàng có thể thấy, mức giá dịch vụ của chúng tôi đều sẽ thấp hơn so với những đơn vị khác từ 5 – 10%. Aliorder nhận giao hàng đến tận địa chỉ khắp những tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn bảng giá dịch vụ tham khảo để bạn có thể cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định:

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ KHO TRUNG QUỐC VỀ KHO VIỆT NAM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM ALIORDER
Bằng Tường (kho Trung Quốc) Thâm Quyến (kho Trung Quốc) Đông Hưng (kho Trung Quốc)
Hà Nội Tp.HCM Hà Nội Tp.HCM
Hàng lẻ 36.000 38.000 x x
Hàng lô (từ 100kg) 22.000 x 22.000 25.000
Hàng sll (tấn) x x 9.000 15.000

(Áp dụng đối với vận chuyển từ kho hàng Trung Quốc về đến kho hàng của Aliorder tại Việt Nam)

Hy vọng qua các đánh giá trên bạn đã hiểu hơn về các dịch vụ mà Aliorder cung cấp cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này.