Posted on

Nếu bạn đang tìm kiếm Theme WordPress tốt nhất để sử dụng. Thì bộ sưu tập các chủ đề WordPress phổ biến nhất này sẽ giúp bạn tìm thấy điều đó.

Các chủ đề WordPress trong danh sách dưới đây đều có thiết kế chất lượng cao. Các bản demo và bố cục được xây dựng sẵn. Nhiều cài đặt và tùy chọn tùy chỉnh. Các tính năng thực sự hữu ích giúp trang web của bạn được hiệu quả hơn. Nếu bạn cần sự chuyên nghiệp hơn và code thuẩn và dễ dàng chỉnh sửa hơn, chúng tôi giới thiệu bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website Mona Media để được xây dựng trang web theo yêu cầu.

Top 10 theme wordpress phổ biến nhất hiện nay

1/ Avada – theme WordPress đa năng

Đa dạng tùy chọn

Avada có rất nhiều cài đặt và tùy chọn, cũng như bảng tùy chọn chủ đề chi tiết. Nó cung cấp cho bạn một thư viện các bản demo được xây dựng sẵn.

Avada

Đa dạng chủ đề có thể tùy chỉnh

Các bản demo của Avada có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Bao gồm nhiếp ảnh, phòng tập gym, kinh doanh, quán cafe, thời trang, du lịch, thương mại điện tử,… Tất cả các bản demo đều có thể được tùy chỉnh thông qua công cụ Fusion Builder tích hợp. Giúp bạn dễ dàng tạo bố cục trang và sau đó chèn thêm vào các yếu tố.

Những yếu tố bạn có thể chèn bao gồm: các tin nhắn cảnh báo, nút, bảng giá, thanh trượt, testimonials,… Avada cũng cung cấp cho bạn 5 bố cục tiêu đề để lựa chọn. Đảm bảo bạn có được giao diện phù hợp cho trang web của mình.

Các bản demo Avada có đặc điểm khác biệt. Giúp nó trở thành một theme WordPress đa năng thực sự, phù hợp cho hầu hết dự án.

2/ Flatsome – Đáp ứng Đa Mục đích

Flatsome là một theme WordPress thương mại điện tử, kết hợp các xu hướng trong thiết kế cửa hàng trực tuyến. Giúp bạn xây dựng một trang marketplace hấp dẫn và có khả năng chuyển đổi cao.

Flatsome - theme wordpress phổ biến hàng đầu

Đa dạng lựa chọn

Cũng như các bản demo thương mại điện tử khác, Flatsome bao gồm nhiều loại cửa hàng trực tuyến. Theme WordPress Flatsome có các công cụ xây dựng kéo và thả. Công cụ này giúp bạn dễ dàng tạo các thiết kế và bố cục tùy chỉnh cho trang web của mình. Bao gồm mặt tiền cửa hàng và các trang sản phẩm riêng lẻ tạo nên cửa hàng trực tuyến của bạn.

Khả năng đáp ứng khách hàng

Flatsome sẽ đảm bảo khách truy cập trên thiết bị di động có thể mua hàng dễ dàng. Người dùng smartphone và máy tính bảng có thể vuốt và chạm vào xung quanh cửa hàng của bạn. Thêm các mặt hàng vào giỏ hàng và thanh toán một cách dễ dàng.

Flatsome là theme WordPress thương mại điện tử phổ biến, có tất cả các tính năng mà bạn tìm kiếm cho một cửa hàng trực tuyến, chính vì vậy mà nó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty lập trình website nhỏ hiện nay, việc sử dụng Flatsome để xây dựng website giúp các công ty như Webmini có thể tiết kiệm chi phí và thời gian, nhân lực để xây dựng một trang web giới thiệu hoặc bán hàng đơn giản.

3/ Uncode – Theme WordPress sáng tạo

Uncode là một trong những chủ đề WordPress đa năng, sáng tạo và bán chạy nhất hiện nay.

Uncode

Thư viên liên tục cập nhật

Uncode có một danh sách gồm các tính năng ngày càng được mở rộng. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Uncode đã liên tục được cập nhật và cải tiến không ngừng. Giờ đây với phiên bản 1.8, Uncode cung cấp cho người dùng một thư viện khổng lồ các chủ đề độc đáo.

Công cụ sáng tạo mạnh mẽ

Để giúp bạn tạo thêm điểm nhấn của riêng mình vào các bản demo. Uncode cung cấp khả năng tùy chỉnh nội dung demo. Thông qua trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả. Bảng tùy chọn chủ đề cho phép bạn sáng tạo hơn với diện mạo trang web của mình. Bất kể bạn đang làm việc trên loại trang web nào, từ cửa hàng thương mại điện tử đến một trang blog cơ bản.

Plugin trình chiếu

Các công cụ cao cấp khác trong gói Uncode bao gồm các plugin xây dựng trình chiếu mạnh mẽ. Cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để tạo ra một bài trình chiếu bắt mắt cho trang web của bạn.

Với các bản demo về blog, thương mại điện tử, dự án doanh nghiệp, danh mục,… bạn thực sự có thể tạo bất kỳ loại trang web nào với chủ đề WordPress Uncode.

4/ Bridge – Chủ đề WordPress Đa năng

Bridge là một chủ đề WordPress phổ biến kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2014. Kể từ đó, nó được cập nhật và cải tiến nhiều lần và hiện đã có đến phiên bản 9.

Bridge

Đa dạng tính năng thiết kế

Trong phiên bản mới nhất, chủ đề WordPress Bridge cung cấp hơn 145 bản demo đầy đủ tính năng. Điều này có nghĩa là cho dù bạn xây dựng loại trang web hay phong cách thiết kế nào. Thì nhiều khả năng Bridge sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tùy chỉnh dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các yếu tố của từng tùy chọn. Tạo giao diện riêng cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy plugin Visual Composer, giúp bạn dễ dàng sửa đổi các thiết kế có sẵn hoặc tạo mới hoàn toàn.

5/ X Theme – Nhanh Chóng và Hoàn Chỉnh

X Theme là một trong những chủ đề WordPress được yêu thích nhất trên ThemeForest. Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả, trình quản lý chủ đề, và các khối. Giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực thiết kế của mình.

Xtheme

Sử dụng nhanh chóng

X Theme được xây dựng sẵn để bạn có thể bắt đầu xây dựng một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang web cho nhà thờ, ban nhạc, đám cưới, cơ quan,…

6/ TheGem – Theme WordPress Ấn Tượng

TheGem là một bổ sung mới cho bộ sưu tập các chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất hiện nay.

The gem - theme wordpress chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn cao

Với hơn 50 chủ đề để lựa chọn. Theme WordPress này có thể được sử dụng để tạo ra hầu hết mọi loại trang web. Đa dạng danh mục và phong cách thiết kế, mỗi bản demo của TheGem được xây dựng theo tiêu chuẩn rất cao.

Tối ưu hóa website

Mặc dù tập trung mạnh vào thiết kế và nội dung, nhưng TheGem cũng không hề bỏ qua các các yếu tố quan trọng khác. Nếu bạn chọn TheGem cho dự án của mình. Website của bạn sẽ có tốc độ tải nhanh, công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa. Và tất nhiên, rất thân thiện với thiết bị di động.

Bất kể bạn đang muốn tạo ra một loại trang web nào. Các bản demo của TheGem sẽ có thể giúp bạn khởi động dự án của mình theo phong cách mong muốn.

7/ Total – Theme WordPress Đa năng

Đây một chủ đề WordPress đa năng với hàng tá các tính năng vượt trội. Total giúp bạn tùy chỉnh trang web WordPress của mình theo cách bạn muốn thông qua WordPress Customizer.

Total

Phiên bản miễn phí có sẵn để tải xuống trên kho lưu trữ WordPress. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao như menu mega, bố cục đa tiêu đề,… bạn có thể cài đặt phiên bản pro của Total.

8/ Stockholm – Chủ đề Đa dạng Đúng nghĩa

Với doanh số vượt trội, Stockholm là một trong những chủ đề WordPress đa mục đích bán chạy nhất.

Stockholm - theme wordpress đẹp

Thư viện website thời trang

Lý do cho sự thành công của Stockholm có thể kể đến là thư viện các bản demo website thời trang. Trong phiên bản cập nhật gần đây, 3 bản demo mới đã được thêm vào danh sách. Giờ đây bạn có thể ra mắt các mẫu web nhà hàng, cửa hàng và kiến ​​trúc chuyên nghiệp với chủ đề WordPress này. Các bản demo khác trong gói Stockholm giúp bạn nhanh chóng tạo một website cho dự án của mình. Bao gồm tùy chọn danh mục đầu tư trực tuyến, website dành cho doanh nghiệp được xây dựng sẵn.

Demo tùy chỉnh

Vì tất cả các bản demo đều có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua plugin WPBakery Page Builder. Nếu bạn không thấy một bản sao phù hợp với dự án của mình. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi bản demo để đáp ứng nhu cầu của mình. Với Stockholm, bạn cũng có thể truy cập vào plugin Slider Revolution để thêm trình chiếu tương tác vào website của mình. Hai công cụ này cũng giúp giải thích lý do tại sao Stockholm trở thành một chủ đề WordPress cao cấp phổ biến như hiện nay.

Tạo cửa hàng trực tuyến

Stockholm được tích hợp các tính năng thương mại điện tử giúp bạn tạo một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Hoặc chỉ đơn giản là liệt kê một vài mặt hàng để bán từ trang web của bạn. Các tùy chỉnh khác, như hỗ trợ Google Fonts, bảng màu và cài đặt chỉnh sửa bố cục dễ sử dụng. Giúp bạn tạo một trang web độc đáo với chủ đề WordPress này.

9/ Massive Dynamic – Giao diện Thiết kế Trực quan

Massive Dynamic là một chủ đề thú vị mới được phát hành gần đây. Nhưng nó đang dần trở thành một trong những chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất hiện nay.

Massive Dynamic - theme wordpress hình ảnh trực quan

Công cụ xây dựng website

Mặc dù vậy, Massive Dynamic không phải là theme WordPress đa năng điển hình. Thay vì cho ra mắt vô số bản demo, chủ đề này lấy công cụ xây dựng website làm trọng tâm. Nó cung cấp công cụ kéo và thả rất trực quan, có giao diện người dùng ấn tượng. Thông qua giao diện của trình xây dựng, bạn có thể nhấp và trỏ, kéo và thả theo theo ý mình. Thiết kế tùy chỉnh mà bạn không thể tìm thấy trên những bản cài đặt WordPress thông thường khác.

Giao diện thiết kế trực quan

Có rất nhiều yếu tố hữu ích có thể được thêm vào thiết kế của bạn. Chúng đều có thể được tùy chỉnh theo một số cách. Ngoài ra, trong khi thiết kế, bạn có thể theo dõi trực tiếp sản phẩm của mình. Giúp bạn dễ dàng định hình. Ngăn chặn những bất ngờ khó chịu có thể phát sinh khi bạn xuất bản nội dung.

Demo đa dạng

Mặc dù Massive Dynamic tập trung vào việc thiết kế trang web bằng công cụ xây dựng. Nó cũng cung cấp 37 bản demo ấn tượng cho nhiều loại dự án. Bao gồm website dành cho doanh nghiệp, mẫu blog, danh mục đầu tư và các trang web quảng cáo cá nhân.

Ngoài ra, còn có các bản demo thương mại điện tử để tạo các cửa hàng trực tuyến. Tất cả điều này giúp bạn dễ dàng tạo cửa hàng tùy chỉnh của riêng mình. Giúp quảng bá sản phẩm theo cách tốt nhất có thể.

Massive Dynamic là một ngôi sao đang lên trong top chủ đề WordPress cao cấp. Nó là một ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng theme WordPress tốt nhất.

10/ Divi – Theme WordPress Liên tục Cập nhật và Cải tiến

Divi là chủ đề WordPress phổ biến hàng đầu, có thể giúp bạn xây dựng hầu hết mọi loại trang web.

Divi

Tích hợp Divi Builder

Một trong những tính năng nổi bật của theme WordPress này là tích hợp Divi Builder. Công cụ kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo và thiết kế bố cục cho các trang trên website WordPress. Bao gồm cả trang chủ và bố cục trang tùy chỉnh nhiều hàng và cột.

Các mô-đun Divi Builder cung cấp các tùy chọn cơ bản. Chẳng hạn như bố cục văn bản, hình ảnh, nút, thư viện. Và các tính năng nâng cao như trình chiếu, bảng giá, testimonials, mẫu email,…

Theme WordPress Divi đã xuất hiện trên thị trường vài năm nay và vẫn thường xuyên được cập nhật từ khi phát hành. Nó đang ngày càng tốt hơn khi các tính năng mới dần được thêm vào và cải tiến. Điều này giúp cho Divi trở thành một lựa chọn phổ biến, mà đối với nhiều người, là chủ đề WordPress tốt nhất bạn có thể mua.

Query-consulting hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy chủ đề WordPress phù hợp nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế theme của chúng tôi nếu cần xây dựng một giao diện độc quyền, độc đáo.